รวมร้านอาหารทะเลโดนใจ

รีวิวร้านแดงอาหารทะเล(เจ้าเก่า) สมุทรสงคราม

รีวิวร้านแดงอาหารทะเล(เจ้าเก่า) สมุทรสงคราม
ร้านแดงอาหารทะเล เป็นร้านอาหารทะเลชื่อดังของเมืองสมุทรสงคราม สะดุดตาก็มีโอกาสมากินอยู่บ่อยๆ ทุกครั้งที่มาก็เห็นความเปลี่ยนแปลงที่พัฒนาขึ้นของร้าน ร้านใหญ่ขึ้นรองรับคนได้มากขึ้น จากเดิมที่มีห้องอาหารเล็กๆด้านหน้าเดี๋ยวนี้มีตึกใหม่ด้านในเพิ่มขึ้นมาตรงบริเวณที่จอดรถของทางร้านซึ่งใหญ่ขึ้นมาก จอดรถได้หลายคันทีเดียว รองรับทัวร์ได้สบายครับ

ร้านโฮมกระเตงชาวเล คลองโคลน กับอาหารทะเลจัดเต็ม

ร้านโฮมกระเตงชาวเล คลองโคลน กับอาหารทะเลจัดเต็ม
พามากินอาหารทะเลกันแบบจัดเต็มครับ ราคาไม่แพงเน้นคุณภาพ จากทะเลสดๆ ที่คลองโคลนจังหวัดสมุทรสงคราม มีร้านอาหารทะเลอยู่หลายร้าน แต่สำหรับร้านนี้มีจุดเด่นหน้าสนใจอยู่การทำกิจกรรมออกทะเลไปสัมผัสชีวิตชาวเลด้วยการนอนโฮมกระเตง แต่วันนี้เราไม่ได้พามานอนโฮมกระเตงนะครับ จะพามากินอาหารเที่ยงมื้อพิเศษสักหน่อย ร้านโฮมกระเตงชาวเล (Home Krateng Chaolay)

เปิ้ลซีฟู้ด ร้านอร่อยย่านเขาตะเกียบหัวหิน

เปิ้ลซีฟู้ด ร้านอร่อยย่านเขาตะเกียบหัวหิน
ร้านอาหารเปิ้ลซีฟู้ด ที่ถือว่าเป็นตำนานมาคู่กับเมืองหัวหินเลยมั้งครับ ก็ใครไปใครมาก็มักจะมากินกัน อาหารทะเลอร่อยที่ร้านเปิ้ลซีฟู้ด มากินกี่ครั้งร้านก็เหมือนเดิม เป็นเพียงเพิงเล็กๆริมทะเล ย่านเขาตะเกียบ และทุกครั้งทางร้านก็จะบอกลูกค้าว่ารอนานหน่อยนะคะ ประมาณ 1ชั่วโมง แต่ว่าพวกเราก็รอ แล้วก็อร่อยสมการรอคอย

ร้านอาหารครัวป้าเฉลียว ชะอำ อร่อยอาหารทะเลถูกคุ้มค่า

ร้านอาหารครัวป้าเฉลียว ชะอำ อร่อยอาหารทะเลถูกคุ้มค่า
ร้านอาหารครัวป้าเฉลียว (Khrua Pa Chaliao Restaurant) ร้านอาหารชื่อดัง ถูก อร่อยสุดในชะอำ เขาขึ้นป้ายไว้แบบนั้นเลย แต่จะว่าไปกินอาหารทะเลที่ชะอำมาหลายร้าน ล้วนแพงๆทั้งนั้นมาเจอร้านครัวป้าเฉลียวทำเอาถูกไปเลย และยังอยู่ห่างจากชายหาดไม่ไกลนัก แต่ก็ต้องขับรถเข้ามาละครับ

ครัวไชนิส2 ร้านอร่อยเมืองระนอง

ครัวไชนิส2 ร้านอร่อยเมืองระนอง
ครัวไชนิส2 เป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาร้านอาหารที่เมืองระนองกัน กับร้านเล็กๆ ห้องแถวธรรมดาๆ แต่ขอบอกว่าอาหารร้านนี้สดอร่อยและราคาเป็นกันเองสุดเลยค่ะ

ร้านอาหารยิ้มโภชนาซีฟู้ดส์ ชุมพร

ร้านอาหารยิ้มโภชนาซีฟู้ดส์ ชุมพร
ร้านอาหารยิ้มโภชนาซีฟู้ดส์ เป็นร้านอาหารไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็รองรับได้เป็นร้อยคน จากถนนใหญ่เข้ามาจนสุดซอยจะเจอร้านในบรรยากาศบ้านริมน้ำที่เป็นป่าชายเลน บรรยากาศสบายๆ ลมเย็นๆ พัดมาเป็นระยะๆ

ร้านครัวทะเลหุบเขา สวนผึ้ง

ร้านครัวทะเลหุบเขา สวนผึ้ง
ใครว่าอยู่เมืองภูเขา บรรยากาศดีอย่าง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี จะหาอาหารทะเลสดๆ กินไม่ได้ สะดุดตาขอแนะนำร้านอาหารน่าสนใจอีกร้านของสวนผึ้ง ร้านนี้มีทั้งอาหารทะเลสดๆ และของท้องถิ่นที่ออกตามฤดูกาลเท่านั้นอย่างเห็ดโคน

ร้านรักษ์เล อาหารไทย ซีฟู้ด (ร้านอร่อยบนเกาะหลีเป๊ะ)

ร้านรักษ์เล อาหารไทย ซีฟู้ด (ร้านอร่อยบนเกาะหลีเป๊ะ)
ร้านรักษ์เล เป็นร้านอาหารอร่อยที่ผู้คนกล่าวถึงกันมาก มาถึงเกาะหลีเป๊ะทั้งทีคงต้องพาไปสำรวจร้าน รสชาติ และบรรยากาศกัสักหน่อยว่าร้านชื่อดังของเกาะหลีเป๊ะร้านนี้ จะน่าประทับใจขนาดไหน ได้ยินชื่อเสียงมานาน ร้านรักษ์เล เป็นร้านที่ทำอาหารไทยและอาหารซีฟู้ด ตั้งอยู่บริเวณ ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ เปิดให้บริการกันทุกวัน ทั้วอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ไปจนมื้อดึก ปิดกันยันเที่ยงคืนเลยละครับ

ครัวน้ำทิพย์ ริมคลอง ร้านอาหารทะเลอร่อยอัมพวา

ครัวน้ำทิพย์ ริมคลอง ร้านอาหารทะเลอร่อยอัมพวา
แนะนำร้านอาหารทะเลอร่อย ริมคลองอัมพวากันซักหน่อยจร้า ร้านนี้ออกจะมีชื่อเสียง ยังไงสะดุดตาต้องตามมากินให้รู้แน่ ว่ารสชาติและหน้าตาจะขนาดไหน ร้านตั้งอยู่ตรงจุดกลับรถใต้สะข้ามคลองอัมพวา-แม่กลองพอดีจร้า ที่ตั้งดูตามแผนที่แนบท้ายบทความได้เลย

เจ๊แดงบางควาย ชะอำ อร่อยจัดจ้านไปซะทุกจาน

เจ๊แดงบางควาย ชะอำ อร่อยจัดจ้านไปซะทุกจาน
ร้านอาหารเจ๊แดง บางควาย อำเภอชะอำ เป็นร้านที่ไม่เขียนแนะนำไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะร้านนี้สั่งอะไรมากินก็อร่อยไปซะหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะเมนูที่ดูง่ายๆ แต่อร่อยสุดๆ ใครมาก็ต้องสั่งอย่างหมูนายก และเสริมทัพความอร่อยแบบสุดขั้วด้วยเมนูอื่นๆ ที่จัดจ้านไปซะทุกจานจริงๆ

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว

จองโรงแรมทั่วโลก

ติดตามเราได้ที่

เพิ่มเพื่อน
สงวนลิขสิทธิ์ การเผยแพร่ข้อมูล บทความ เนื้อหา ภาพ เรื่อง และวีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ ติดต่อเราได้ที่ webmaster@sadoodta.com และขอขอบคุณข้อมูลท่องเที่ยวโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมป่าไม้ อุทยานแห่งชาติทุกแห่ง และเพื่อนๆสื่อมวลชนทุกท่าน ที่สนับสนุนการเดินทาง การเก็บข้อมูลของสะดุดตา

สำหรับหน่วยงานใดที่ต้องการส่งข่าวประชาสัมพันธ์เพื่อการท่องเที่ยว สามารถส่งมาได้ที่ webmaster@sadoodta.com เรายินดีประชาสัมพันธ์ให้ครับ 
ติดตามพวกเราได้ที่

สมาชิกที่ออนไลน์

There are currently 0 users online.