หน้าพิเศษสรุปทริปเที่ยวกระบี่ 4วัน เกาะลันตา เกาะรอก ไร่เลย์

ไปไหนมาไหนบ้างในทริปนี้ กับ4วันในกระบี่

มันจะดีซักแค่ไหน หากเราได้เปิดตา เปิดใจของตัวเองให้กว้างกว่าเดิม ได้ใช้มือและเท้าให้เต็มความสามารถของมัน และได้ใช้ใจสำผัสบางสิ่ง อย่างไม่มีอคติ ทริปเที่ยวกระบี่ทริปนี้ เป็นอีกหนึ่งทริปที่เราได้ใช้ทุกสิ่งอย่างที่ว่ามานั้น กับทริปเที่ยวกระบี่ที่ครบครส หลากอารมณ์ หากใครจะไปสัมผัสอะไรแบบนี้บ้างก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะคะ ตามไปเที่ยวกระบี่กันได้เล้ยยยย !!!!!

เมื่อนึกถึงจังหวัดกระบี่ แน่นอนเลยว่า เราเองก็จะนึกถึงทะเลสีฟ้าคราม ใส หาดทรายขาวนวล ก็อะไรแบบนี้มันกลายเป็นภาพความทรงจำแรกที่เรามักจะนึกถึงที่นี่ไปซะแล้ว ทั้งๆ ที่ จริงๆ แล้วกระบี่ มีอะไรที่หลากหลายกว่านั้นเยอะ ทริปนี้จึงเที่ยวกันแบบครบถ้วนทุกอารมณ์ของกระบี่เลย ไม่ว่าจะเป็น การเที่ยวทะเลสวยๆ หรือการเที่ยวชุมชน รวมไปถึงการท่องเที่ยวแบบผจญภัย กินอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดี และปิดท้ายสบายๆ ด้วยการแช่น้ำแร่ร้อน

4 วัน 3 คืน กับทริปเที่ยวกระบี่ ทริปนี้ไปเที่ยวที่ไหนบ้าง สนุกสนาน สวยงาม แค่ไหนสะดุดตาจะเล่าให้ฟังค่ะ ในแต่ละวันเราไปไหนมาบ้าง จะเล่าสรุปในแต่ละวันให้ฟังกันค่ะ เริ่มต้นที่วันแรกกันก่อนเลย

บันทึกการเดินทางในทริปนี้ ระหว่างวันที่ 21-24 เมษายน 2016

สรุปทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน ตอนจบ เที่ยวชุมชนเกาะกลาง แช่น้ำร้อน เล่นน้ำเย็นสระมรกต

ทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน ตอนจบ เที่ยวชุมชนเกาะกลาง แช่น้ำร้อน เล่นน้ำเย็นสระมรกต
มาถึงวันสุดท้ายของการเดินทางในทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน แล้วค่ะ วันนี้เนื่องจากเรากลับกรุงเทพด้วยเที่ยวบินตอนค่ำๆ เราจึงมีเวลามากพอสำหรับการเที่ยวอีกหลายที่เลยละค่ะในวันนี้ ทั้งมีเวลาไปชิล แช่น้ำเย็น ปิดท้ายด้วยน้ำแร่ร้อนก่อนกลับบ้านซะด้วย

สรุปทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน ตอนที่ 3 เที่ยวหาดไร่เลย์

สรุปทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน ตอนที่ 3 เที่ยวหาดไร่เลย์
ในวันที่สามของการเดินทางในทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน นี้ วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันของการได้ลองชิมเมนูเครื่องดื่มอย่างน้ำมะม่วงเบาปั่น ซึ่งแน่นอนว่าบ่งชี้ความเป็นเครื่องดื่มแบบคนใต้ได้ดี และการไปทำกิจกรรมสนุกๆ อย่างการปีนหน้าผาที่หาดไร่เลย์ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

สรุปทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน ตอนที่ 2 เที่ยวเกาะรอก

สรุปทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน ตอนที่ 2 เที่ยวเกาะรอก
ตอนที่ 2 ของทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน นี้ไปดำน้ำ ลงทะเล นอนเกลือกกลิ้งบนผืนทรายชายหาดกันทั้งวันเลยค่ะ ใครยังไม่ได้อ่านตอนแรกก็กลับไปอ่านย้อนหลังได้นะคะ ตอนที่ 2 นี้พาไปเที่ยวเกาะรอก ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จ.กระบี่

สรุปทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน ตอนที่ 1 เที่ยวเกาะลันตา

สรุปทริปเที่ยวกระบี่ 4 วัน ตอนที่ 1 เที่ยวเกาะลันตา
4 วัน 3 คืน กับทริปเที่ยวกระบี่ ทริปนี้ไปเที่ยวที่ไหนบ้าง สนุกสนาน สวยงาม แค่ไหนสะดุดตาจะเล่าให้ฟังค่ะ ในแต่ละวันเราไปไหนมาบ้าง จะเล่าสรุปในแต่ละวันให้ฟังกันค่ะ เริ่มต้นที่วันแรกกันก่อนเลย ทริปนี้เที่ยวกระบี่แบบหลากหลายเลยละ วันแรกนี้เที่ยวเกาะลันตาค่ะ ## -ขนมจีนร้านโกจ้อย -พิพิธภัณฑ์ลูกปัดโบราณ-เกาะลันตาใหญ่-ร้านอาหาร Fresh เกาะลันตา-ท่องเที่ยวชุมชนบ้านหยีเพ็ง-มื้อเย็นและชมพระอาทิตย์ตกที่ร้าน Same same but different [รออ่านตอนที่ 2 ด้วยนะ ดำน้ำเกาะรอก]

อ่าวไร่เลย์ สวรรค์ของคนชอบปีนหน้าผา

อ่าวไร่เลย์ สวรรค์ของคนชอบปีนหน้าผา
นอกจากทะเลสวย น้ำใสแล้ว ที่อ่าวไร่เลย์แห่งนี้ ยังเป็นสวรรค์ของนักปีนผาทั้งชาวไทยและต่างประเทศอีกด้วย อาจจะเพราะมีเส้นทางการปีนที่หลากหลายแบบ มีทั้งแบบง่าย สำหรับบีกินเนอร์และผู้ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการปีนมาก่อน เรื่อยไปจนถึงระดับยากกันเลยทีเดียว

การเดินทางไปกระบี่ ในทริปนี้

เราเดินทางกันด้วยเครื่องบิน จากสนามบินดอนเมือง ตรงสู่ สนามบินกระบี่ ทั้งขาไปและขากลับ ใช้เวลาในการเดินทางเพียงชั่วโมงนิดๆเท่านั้น

รวมคลิปวีดีโอ บันทึกการเดินทางเที่ยวกระบี่4วัน 21-24 เมษายน 2016

ขอบคุณ :

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานกระบี่

สอบถามข้อมูลการท่องเที่ยวใน จ.กระบี่ ได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกระบี่ โทร.0-7562-2163, 0-7561-2811-2

ค้นหาโรงแรมใน กระบี่

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เที่ยวเกาะลันตา

เกาะลันตา
พิพิธภัณฑ์ลูกปัดโบราณ อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่
ร้านอาหารเฟรช (Fresh restaurant at Old Town) เกาะลันตา
ชุมชนบ้านทุ่งหยีเพ็ง เกาะลันตา
• ร้าน Same same but different
• โรงแรมพระนาง ลันตา
พิพิธภัณฑ์ชุมชนชาวเกาะลันตา

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา
• กิจกรรมดำน้ำเกาะรอก

กระบี่
• หาดไร่เลย์
• กิจกรรมปีนหน้าผา หาดไร่เลย์
ร้านอาหารเรือนไม้
• ชุมชนเกาะกลาง
ร้านอาหารบ้านมะหญิง บนเกาะกลาง จ.กระบี่
สระมรกต จ.กระบี่
• กิจกรรมแช่น้ำแร่ร้อนที่วารีรักษา (WAREERAK HOT SPRING SPA)