About

ท่องเที่ยวสะดุดตา เป็นเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวโดยเฉพาะนะครับ เราไม่มีเนื้อหาด้านอื่นนอกจากเดินทางท่องเที่ยว และสิ่งที่เกี่ยวเนื่องกัน เรานำเสนอบทความเกี่ยวกับการเดินทาง ทั้งในรูปแบบ Blog ที่นำเสนอประสบการณ์การเดินทางบันทึกเป็นรายวัน ยังมีบทความท่องเที่ยวในแบบสรุปทริปการเดินทาง ในแง่มุมที่น่าสนใจต่างๆ บทความรีวิวโรงแรม รีวิวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในวงการท่องเที่ยว นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ แง่มุมใหม่ที่สะดุตา มานำเสนอเพื่อน ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ อาหาร และร้านอาหารที่ขาดไม่ได้ สำหรับทุกการเดินทาง เพราะเราก็มองหามันเสมอเวลาเราเดินทางจึงไม่พลาดที่จะหยิบมานำเสนอเพื่อนๆด้วยครับ ที่ไหนอร่อย ถูกปาก น่าสนใจก็หยิบมานำเสนอกัน ของกินท้องถิ่น ของฝาก ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆก็เป็นอีกสเน่ห์ที่เราจะไม่พลาดเก็บข้อมูลมาฝากกัน เรื่องราวไหน ที่ไหน ที่น่าสนใจมากๆ เราจะหยิบเอามานำเสนอในหน้าพิเศษด้วยครับ ไว้ให้เพื่อนๆได้ เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น ว่าไปเที่ยวที่ไหน แผนที่เป็นยังไง กินอะไร พักที่ไหนดี

และมีหลายคนถามเรากันมากและเรียกเราในฐานะต่างๆนาๆ
คนที่ใช้อินเตอร์เนตเปิดเว็บกันมาก่อนปี 2014 ส่วนใหญ่รู้จักเราว่าเป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวและเรียกเราเป็น Webmaster
คนที่เริ่มใช้เฟสบุ๊คและ รู้จักท่องเที่ยวสะดุดตา ผ่านทาง Facebook ตั้งแต่ปี 2014 ขึ้นมา เรียกเราว่าแอดมิน
พอมาปี 2015 เริ่มมีคนเรียกเราว่า Blogger
และในปี 2017 เริ่มมีคนรู้จักพวกเราผ่านทางยูทูปท่องเที่ยวสะดุดตา และเรียกเราว่าเป็น ยูทูปเบอร์

สุดท้ายแล้วไม่ว่าทุกคนจะรู้จักเราผ่านทางอะไรก็ตาม เราเป็นทั้งหมดนั้นละครับ และ อาจจะเรียกรวมได้ว่าเป็นคนทำ Content คนหนึ่ง จริงๆอยากเรียกตัวเองว่า Content Creator เพราะดูจะเหมาะสมดี เพราะเราชอบที่จะทำหลายอย่าง
เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซตืเล็กๆนะครับ มีกัน 2คน ซึ่งตอนนี้เราสองคนแต่งงานกันแล้วเมื่อ มีนาคม 2017 ที่ผ่านมานี้เอง เข้าไปดูคลิปงานแต่งานเรากันได้ที่ https://youtu.be/13uc6vkokLk
Boy Sadoodta

Boy Sadoodta

Content Creator, นักเดินทางคนหนึ่ง
ประสบการณ์ในการทำคอนเทนท์บนโลกออนไลน์มามากกว่า10ปี ขึ้นภูกระดึงมาแล้ว 31 ครั้ง ชอบที่จะเดินทาง และชอบมากกว่าที่ได้เล่าเรื่องการเดินทางให้คืนอื่นได้ฟัง และนั้นทำให้เราทำสิ่งนี้ ท่องเที่ยวสะดุดตา
086 326 7947
Enjoy Sadoodta

Enjoy Sadoodta (นักเดินทางหัวฟู)

Content Creator
เส้นทางเที่ยวพจญภัย ไต่เข้า ปีนหน้าผา ถามเธอได้ เธอชอบเดินป่าเอามากๆ นอกจากเรื่องเที่ยวที่เธอถนัดแล้ว สายความงามเธอก็มาเช่นกัน และยังถนัดเรื่องสายกินอีกด้วย เธอจะมาแนะนำเรื่องกินเด็ดๆเสมอๆในช่องท่องเที่ยวสะดุดตาบนยูทูป ทุกวันศุกร์ 19.00น. และทุกคนยังสามารถติดตามเธอได้ผ่านอินสแกรมส่วนตัว ที่อัพเดทการเดินทางกันเรื่องๆด้วยนะ
084 1234 515