รวมงาน Countdown2013 , งานปีใหม่ 2556

งานปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า 2งานที่ชะอำ
สำหรับใครที่วางแผนเที่ยวชะอำเส้นทางนี้ ก้เป้นเส้นทางที่ครอบครัวนิยมามาเที่ยวกันมากๆ โดยเฉพาะช่วงปีใหม่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เข้าก็แนนะำเรามา 2งานครับ ที่จะจัดขึ้นที่หาดชะอำ และ ซานโตรินีพาร์ค 2งาน2 รุปแบบ ให้เลือกเที่ยวกันได้ ว่าอยากจะ countdownปีใหม่ กันที่ไหน หรือสำหรับใครที่อยากจะหาลบรรยกาศโรแมนติกสงบๆ ร่วมส่งดวงตะวันลาลับปีเก่า และรอรับตะวันปีใหม่ ได้ทั้งทะเลและภุเขา มาชะอำที่เดี๋ยวจัดให้ กิจจกรมจะมีช่วง วันที่ 28 ธ.ค. 55 - 1 ม.ค. 56 นี้นะครับ
ใครมาเที่ยวกลางเมืองกรุงเทพฯ บริเวณย่านราชประสงค์ ตั้งแต่แยกชิดลมไปจนถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ จะได้เห็นการประดับตกแต่งไฟสวยงามตลอดเส้นทาง กับยรรยากาศเแลิมฉลองปีใหม่ รวมระยะทาง 495 เมตร ตลอดแนวถนนย่านราชประสงค์ อย่างตระการตา เราจะได้เห็นม่านน้ำตกไฟ LED บริเวณเกาะกลางถนนพระรามที่ 1 ส่วนสะพานลอย ทางเดินเท้า ทางเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าสู่อาคาร และพื้นที่ต่างๆ ในละแวกใกล้เคียง จะตกแต่งด้วยไฟ LED หลากลวดลายและสีสัน ใครเข้าไปกลางเมืองแวะเวียนไปถ่ายรูปกันได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2555 - 15 มกราคม 2556
รวมงานcountdown ทั่วประเทศ หาที่เที่ยวปีใหม่ สะดุดตารวบรวมงานลอยกระทงปี 2556 มาให้แล้วจร้า       [ counter create hit ]

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว

จองโรงแรมทั่วโลก

ติดตามเราได้ที่

เพิ่มเพื่อน
สงวนลิขสิทธิ์ การเผยแพร่ข้อมูล บทความ เนื้อหา ภาพ เรื่อง และวีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ ติดต่อเราได้ที่ webmaster@sadoodta.com และขอขอบคุณข้อมูลท่องเที่ยวโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมป่าไม้ อุทยานแห่งชาติทุกแห่ง และเพื่อนๆสื่อมวลชนทุกท่าน ที่สนับสนุนการเดินทาง การเก็บข้อมูลของสะดุดตา

สำหรับหน่วยงานใดที่ต้องการส่งข่าวประชาสัมพันธ์เพื่อการท่องเที่ยว สามารถส่งมาได้ที่ webmaster@sadoodta.com เรายินดีประชาสัมพันธ์ให้ครับ 
ติดตามพวกเราได้ที่

สมาชิกใหม่

  • นที สโมสร
  • FeelThai
  • marnpin
  • นักเดินทางหัวฟู
  • บอยสบาย

สมาชิกที่ออนไลน์

There are currently 0 users online.